Gạch nhẹ - khí chưng áp AAC - Bê tông bọt - gạch bê tông

AAC có nghĩa là bê tông bọt khí đã qua hấp(Autoclaved Aerated Concrete) là một loại vật liệu xây dựng mới, nguyên liệu chính là silica (như tro bay, cát, xỉ) và nguyên liệu từ đá vôi( vôi, xi măng, thạch cao).

AAC là vật liệu được dùng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp, dân dụng trên 80 năm nay. Vật liệu này là hội tụ những công nghệ đỉnh cao cũng như tính ứng dụng linh hoạt của nó.

Dây chuyền này cho ra sản phẩm là gạch bê tông siêu nhẹ, nổi trên nước. gạch là công nghệ mới ứng dụng trong xây dựng nhà cao tầng.

Nổi danh trên toàn cầu với tên gọi AAC (Autoclaved Aerated Concrete) và được phát minh vào năm 1923 bởi kiến trúc sư Thụy Điển Johan Axel Eriksson với thành phần chủ yếu là cát, vôi, xi măng, bột nhôm, tro bay và nước nên gạch bê tông khí chưng áp được đánh giá cao về tỷ trọng nhẹ, cường độ chịu nén cao thích hợp cho việc xây tường bao và chống rung lắc trong động đất, cũng như khả năng cách nhiệt làm giảm sự lan tỏa của đám cháy. Chính vì thế, gạch bê tông khi chưng áp đã đánh dấu một bước tiến mới trong thời kỳ của công nghệ vật liệu xây dựng đa năng và thân thiện môi trường khi nó giảm 5 lần lượng khí thải CO2 trong quá trình sơ chế nguyên liệu đến xử lý chất thải.

Trong hơn 80 năm được dùng, gạch bê tông khí chưng áp đã chứng minh được các ưu điểm nổi bật  so với gạch đất sét nung. Tại nhiều nước, Gạch AAC chiếm tới trên 70% tổng khối lượng gach sử dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. 

Nam Thái cung cấp gạch nhẹ bê tông khí chưng áp đến các đại lý tại Hà Nội và các công trình xây dựng với giá cạnh tranh. Gạch AAC là một trong những loại vật liệu xây dựng mang tính ưu việt cao bởi đặc tính cách nhiệt, cách âm, độ bền cao, trọng lượng nhẹ từ 600-700kg/m3, chống cháy tốt hơn gấp 2 lần so với gạch thông thường, thuận tiện và hiệu quả trong thi công xây dựng. Là sản phẩm được hình thành từ những nguyên vật liệu như: cát, xi măng, vôi, thạch cao, phụ gia tạo khí, nước. Trong đó phụ gia tạo khí có tác dụng giúp sản phẩm có độ rỗng nhẹ, tính cách nhiệt khác biệt so với những loại gạch bê tông nhẹ khác.

Đặc tính của gạch bê tông bọt khí AAC

Trọng lượng nhẹ: 300~800kg/m3

Cách nhiệt tốt: 0.1-0.20W/(m ·K)

Cường độ cao

Chống cháy

Cách âm tốt

Chịu nhiệt

Chống chọi với động đất rất tốt

Dễ dàng cắt, gia công theo ý muốn

Thuận tiện vận chuyển bằng cơ giới, Xây dựng dễ dàng


 

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Nam Thái

Địa chỉ: Số 45 Đường Hồ Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

VPGD: Số 1002 - Nhà N2C - Hoàng Minh Giám - Hà Nội

ĐT:      04 66832303

Mobile:  0984476786 ( Mr Hưởng )

E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     http://namthaigroup.vn

We have 2 guests and no members online

Hôm nay33
Yesterday42
Tuần này242
Tổng truy cập906357

Namthai Trading and Investment

Joomla inotur